GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Năm 2014, công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu xây dựng với nguồn cung dồi giàu, đầy đủ chủng loại mặt hàng, thương hiệu uy tín, giao hàng đúng tiến độ, phạm vi bao bao thủ toàn quốc từ đó có giá thành tốt nhất phục vụ khách hàng.

Quy trình quản lý đơn hàng của Vật Liệu Việt được xây dựng trên phần mềm viết riêng cho từng bộ phận nhầm bám sát cơ cấu tổ chức và nhu cầu thực tế với mục tiêu:
• Đảm bảo mọi bộ phận làm việc hiệu quả, mọi công đoạn đảm bảo chất lượng đầu ra và bám sát tiến độ cam kết.
• Đảm bảo kiểm soát tốt, hạn chế tối đa những việc phát sinh từ đó làm hài lòng khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Được thành lập cách đây không lâu, tuy nhiên Trúc Thuận Thành là một trong những mắc xích quan trọng thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings có bề dày hoạt động trên 15 năm, sở hữu hệ sinh thái khép kín với 8 công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ…

  • 2017
  • 2018
  • 2019
  • 2020
  • 2021
  • 2022

TẦM NHÌN

Trở thành công ty gia công và lắp đặt các hạng mục cửa cuốn, mặt dựng nhôm kính cho các công trình công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam, là đơn vị đáng tin cậy của khách hàng và đối tác. Vươn tầm hoạt động ra phạm vi toàn quốc trong tương lai gần.

SỨ MỆNH

Góp phần xây dựng nên những công trình với không gian đẹp mắt, tinh tế và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, đồng thời đào tạo con người và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, trở thành một tập thể chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách nghiêm túc, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặt yếu tố “con người” là trên hết. Từ đó, hướng tập thể theo những giá trị tích cực: Trách nhiệm – Integrity – Không ngừng học hỏi – Đoàn kết – Biết ơn để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Được cơ cấu và xây dựng theo tiêu chí tinh gọn, tối giản nhưng đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tận dụng tối đa nguồn nhân lực hỗ trợ từ công ty mẹ và các công ty thành viên trong cùng hệ thống Nghiêm Phạm Holdings.

HỆ THỐNG NGHIÊM PHẠM HOLDINGS

Công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt thuộc hế thống Nghiêm Phạm Holdings có bề dày hoạt động trên 15 năm, sở hữu hệ sinh thái khép kín với 8 công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ… sẵn sàng cung cấp trọn vẹn các giải pháp và hạng mục cho các công trình công nghiệp và dân dụng.